Is it normal di pa nag teething si baby ket 7mos??

normal pa po bang di pa nagngingipin si baby kahit 7mos and 15 days na sya?? or should i worry na ba??

2 Replies

may mga late teething talaga.. parang buhok lang din may late tubuan ng hair.. anyway ang concern talaga at dapat paconsult na sa PediaDentist pag turning 2years old na at wala pa rin tumutubong ngipin. btw.. pareho anak ko nasa 10mos old na tinubuan ng ngipin

It is normal mommy. 'Wag ka mag alala hanggang 18months po. Always remember na magkakaiba po ang mga baby.