Heavy bleeding

Normal pa po ba yung mala regla yung dami ng bleeding? Nag punta na po ako sa ob ko and parang wala lang sa kanya. Naghahanap ako ulit ng bagong ob. Pero wala pong lumalabas na buo buong dugo sakin, mala regla lang talaga puro dugo. 10weeks pregnant po ako. Mono-mono twins #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Not normal po Mommy… Kung pwede po go to other OB… Kasi dapat may nireseta po sa inyo na meds.

3y ago

nag 2nd opinion na po ako kaso wala na po, lumabas na 2 baby. wala din po nagawa yung ob na napuntahan ko.