Brown discharge at 31 weeks

Normal pa po ba magkaroon ng brown discharge at 31 weeks? Makulit po sya sa tyan, galaw po ng galaw. Nababahala po ako, tinawagan ko si OB sabi pahinga daw po ako..

Brown discharge at 31 weeks
2 Replies

Rest, take your vitamins, eat healthy, drink lots of water, and sleep more. If nasusuka ka, magtabi ka lagi ng maasim na candy. It helps - well, for me. Hope it works with you too. Pakiramdaman mo lagi katawan mo, mas kabisado mo yan. If in doubt, call your OB. 🙏🏻

hello mi. kamusta. ano daw po cause?