Normal O Okay Lng Po Ba?

Normal o okay lng po ba na hanggang ngayun po eh dinudugo pdin po ako? Kahit mag 12 days na po since nanganak ako.. Tapos po minsan buo-buong dugo pa po lumalabas at kulay brown po? Thaanks po

1 Reply

Normal delivery ka din po ba? Kasi ako mommy hanggang ngayon dinudugo pa din ako pero light na lang, 1 month na noong nanganak ako. Pero kung buo buo yan mommy, try to check your blood pressure kasi sabi ng OB ko kapag ganun daw high blood ka tapos may pinainom sakin si OB ko para dun.

5y ago

Ay opo yung damit naman ni baby okay lang po yun.

Related Articles