Pee

Is it normal not to always pee? Nahihirapan ako uminom ng tubig because whenever na umiinom ako, kasunod non nagsusuka na ko. 5weeks 3days po here (via utz) 7weeks 5days via lmp Thank you in advance.

2 Replies

stages p lang kc ng paglilihi.mas maihi po dpat pg buntis at more water intakes. lilipas din yang pakiramdam mo sis bawi kn lang soon ng water kc needed un

5y ago

Pag malamig na tubig po nagsusuka ako. Ano po gamot nyo nung grabe po ang paninikmura nyo?

Hindi naman po siguro masama, wag lang po siguro na buong araw di po umiihi. Ask ko lang po bakit ka po nagsusuka everytime umiinom ikaw ng tubig??

5y ago

Di ko din po alam. Nhhrapan po ko na everytime umiinom ako tubig, feeling ko po hilong hilo ako pg hndi ko po nailabas