Preggy

Normal ng po ba yung timbang ko na 40 klg tapos 11 weeks preggy?

2 Replies

Me po nasa 40kg lang din noong nabuntis since dati pa po talagang payat katawan ko. Pero later on naman mumsh nadagdagan timbang ko nung nasa thrid trimester na ako naging 53 na. 5 flat lang height ko. And so far okay din naman timbang ni baby sa loob.

hindi po normal. unless maliit ka. better consult your OB po

4y ago

naku momsh. ang ideal weight po dapat ng 5'2 is atleast 50kgs or pwede na kahit 45kg. and dapat tataas pa kapag buntis. siguro po mas mabuti kung mag consult na kayo sa OB ninyo. 5'2 din po ako and ang weight ko noong di ako preggy is 45kg, sabi ni OB ko okay lang daw since yung body type ko is petite. pero hindi pwede na bumaba pa ng 45kg.

Related Articles