pwede pa explain po ng mga nakasulat hehe

normal naman po ba ang ultra sound ko? wala kong maintindihan e😅

pwede pa explain po ng mga nakasulat hehe
1 Reply

Normal po ultrasound niyo 36weeks and 3days age ni baby by size kung sa ultrasound mag base pero 37weeks na po siya kung ibased sa last mens niyo. Cephalic presentation means hindi siya suhi. Normal ang kanyang heartbeat Placenta anterior means nasa harap ng sinapupunan nakapwesto ang inunan grade 3 means matured na ang inunan pero highlying pa

2y ago

ano po ung highlying?