Pagsakit ng puson at balakang, 5weeks and 2days

Normal naman po ang pagsakit ng puson at balakang pag buntis? 5weeks and 2days palang po ako pangalawang pregnancy ko na po ito kaso hindi ako ganto noong una. Wala namang kakaiba sa discharge ko. Salamat po sa mag-eexplain ng ayos.

4 Replies

Nope. Ganyan ako sa 1st pregnancy ko, ended up with miscarriage. Any pain lalo sa early pregnancy is not okay. Check up agad and bed rest.

better pacheck sa OB kase symptoms din ng UTI ang pagsakit ng balakang.

inform ur ob para safe