2y/o but Cant talk

Is it normal na yung 2 y/o baby ko di parin naka pag sasalita like she cannot count the number. But she know how to identify things. Worried lang po. Ano po dapat gawin. Nakakapag salita naman siya pero mama and papa palang talaga. #advicepls #pleasehelp #FTM #worriedmummy

16 Replies

try mo po sya ipatingin..kasi yung anak ng kapitbahay namin 2y/o din..ganyan di po..kala nila late bloomer or late development...yung pla AUTISM na sya..

1y ago

wala naman po sya sign na may Autism sya. goods naman siya at all ang pag sasalita lang po talaga kulang sa kanya pero nag mo murmuring naman po siya

lagi pang po kayo magcount ng numbers even alphabet ... Better if may mga chart po kayo or mga card or mga books ..

1y ago

mabibigkas din nia yan nauna lang tlga yung pag identify nia kesa sa pagsalita ...meron kasi mga baby na nauuna magsalita pero di nakakapag identify agad ...Give her time po ...Yung pamangkin oo nga 1year and 6mos dipa nakakapagsalita ng Mama at Papa pero di naman siya autism ..

Pacheck nyo na po sa developmental pedia kasi dapat marami na syang words na nabibigkas sa edad nya

ok lang yan sis mgsslita din c baby soon atlist alam n nia ang mama at papa

iwasan ang mDalas na tv o gadgets or less screen time. more on talk time.

pero nakakaintindi po sya?

1y ago

yes naman po. nakaka intindi naman hindi lang talaga masyado nakapag sasalita more on murmuring lang