hi!! 3months preggy here

Is it normal na sumakit po ang likod? yung feeling na parang ngalay. thanks po.

11 Replies

I feel you sis. Always sumasakit balakang ko saka likod sobrang ngalay. Hehe☺️❣️ but its ok kasama un sa pagbubuntis naten hehe goodluck sa pregnancy journey mo👶❣️

4y ago

thank you sis😊 goodluck satin😊

Ganan dn ako nung 3months na yung tiyan ko hanggang ngayung 5 months na yung tyan ko ..parang laging galay

Opo pati po mga balakang at mga hita lalo na pag lumalaki na hirap nadin makahiga at matulog..

4y ago

oo sis medyo hirap na ako humiga dahil pati tagiliran ng tyan ko parang masakit din. di ko alam kung paano magpwesto.

Yes kasi ngeexpand ka na at ngreready katawan mo kay baby. 😁

thank you po sa inyo😊

thank you po😊

Yp normal lng po

I feel u momsh😅

Yes momsh

Yes po