Lost of Breath

Is it normal na parang mawalan ka na ng hangin?

18 Replies

Opo ganyan dn dn po aq pero nagpapa check up aq nun...at may binigay na gamot skin at iinumin q lang daw kung sakaling d q na daw kaya kasi may history po aq sa hika.....tapos kada follow up check up q hanggang sa nanganak aq minomonitor ito ng ob....kasi delikado daw po na susumpungin ng hika habang buntis o d kaya nanganganak.

Yes po nag di difficulty of breathing pa po ako minsan. Nakakaiyak kasi sumasakit and sumisikip ang dibdib ko. Nagpapanic attack ako pag ganun

yes lalo na pag buntis kasi nasisiksik yung internal organs natin sa paglaki ni baby sa loob ng tummy natin☺️

Yes po ako madals ganyan,, kailangan lang po irelax ntin sarili natin at taasan ung unan pag nkahiga

Yah. Minsan nagigising pa ko kasi kinakapos ako ng hininga 🙄

opo.. pag ganyan eh mas tinataasan ko unan ko momsh..

Yes po lalo na habang palaki ng palaki ung tummy

minsan po pero oa check up ka po para sure

Pag buntis yes kaya po dapat mag eexercise

pacheck up.ka po baka.may hika ka po