Baby kicks!!

Hi, is it normal na papitik pitik lang si baby during ths week. 20 weeks nako pero parang wala padin. Di ko sure if kicks ba yun or hiccups lang. Thank you.

3 Replies

Lalakas na po yan sa mga susunod na weeks. Pag first time mom daw sabi ng OB 18-22 weeks usually nararamdaman yung unang sipa.

2y ago

Thanks po mamsh

sakin 20th weeks ko po naramdaman yung galaw ni baby hanggang naging active na siya till now. 28th weeks na ako bukas.

2y ago

Nice! Yung sakin mamsh, parang papitik pitik lang. btw, first time mom ako

yes po, pitik pitik lang din sakin ng 20 weeks

2y ago

yes po, lagi din basta underwear ko, pero di naman ganun kalala. Nagpaultrasound ako and okay naman si baby. Yes po, baka dun po sa left nakapwesto si baby. Sa akin po kasi, nakahiga si baby nung nakita sa utz, ung ulo nya nasa left side ko.