Masakit Ang Puson At Likod Pero 36weeks Preggy Pa

Is it normal na masakit puson ko parang dadatnan ako, at ang likod ko, im still 36weeks pregnant.. Everyminute kasi sya sumasaki..

1 Reply

Not normal sis. Kung makakapunta ka ng ER ngayon much better. Lalo na kung everu minute na yan. 36 weeks ako nun nanganak.

5y ago

D na po masakit puson at balakang ko sis, nag punta ako hospital pero kinuhaan lng ako ng urine. Tpos UTI again.. Pero kht UTI naman dba kasi masakit puson ko d yun UTI, d narin po ako tumuloy mag punta sa OB ko kasi wala na po ako ma fel na pain at kasi sa 9 check up ko rin sa obk o at tamang tama nxt week mag 37weeks na ko, at least yang weeks o yan pwd na ako manganak kasi 9 months na