Pain

Im 8weeks preggy. Is it normal na may masakit sa bandang puson?Parang kumikirot kirot?

11 Replies

Na fifeel ko din yan minsan. Im also 8 weeks pregnant. Medyo ngalay sa balakang at sa puson tapos parang may tumutusok tusok sa singit. Ipinapahinga ko lang po siya then nawawala naman. Wag po masyadong mag gagalaw and consult niyo din po sa OB mga nararamdam mo 😊

Not normal po , mag pa check up kna sa OB mo sis , Lalo na Kung makirot siya while walking and umaakyat NG stairs . Sign po ng UTI , agapan mo sis para di ka matulad sakin na Admit ako dahil sa UTI 8 weeks preggy Lang ako nun .

Nope lalo na't nasa first trimester ka pa lang. Prone sa miscarriage pag nasa ganyang stage. Observe for any discharge, and consult your OB right away.

Parehas tayo sis nararamdaman ko din yan parang tinutusoktusok siya tapps bigla mawawala tapos ganon ulit. 8 weeks pregnant din ako

yes normal pero dpat hindi lagi minsan kc kumikirut pag lagi nakatayu or pagud kana

ganon dn ako nung una pero nawala nmn and now im 12 weeks preggy.

Gano din akin noon maam pag lagi kang tumatayo at naglakad alkad

Pa check up kna po mamsh, para maresetahan ng pampakapit

Oo nga e sasakit tas biglang mawawala

Momsh visit your OB. Para mabigyan ka ng gamot.