24weeks pregnant

is it normal na manigas yung tummy mo? may napapanuod kasi ako na malambot lang yung tummy nila 24weeks din sila, saakin kasi hindi matigas talaga sya as in, tas sumasakit din yung yung ilalim ng left breast ko (di sya mismong breast) para syang nagagasgas ganon minsan nag bebend ako para lang mawala pero ganun pa din po, tas nahihirapan akong humiga or pumwesto madalas manigas yung puson ko, lalo na pag naglalakad or naka steady lang ako tas sumasakit po sya, minsan puson ko naman yung sumasakit, nabobother ako kasi first time ko po and don't have any idea abt this...

1 Reply

Its normal, ganyan din nararamdaman q except for the breast. Im 27weeks. Wag ka masyadong magpagod, baka stressed si baby kaya naninigas. Ganun kasi aq pag pagod. Feeling q d aq makahinga sa sobrang paninigas. Feeling q nga din unat na unat na yung tiyan q kaya naninigas. Pero its normal, as per my ob. As for ur breast, i did not experience it.