Hello po normal lang po yung manigas yung baby sa. Banda puson tas lalambot din po sya after minutes

23weeks na po ako pregnant

1 Reply

sa experience ko po ang nasabi ng OB ko hindi po ok pag yung banda sa puson yung naninigas po.. magsabi nalang din po kayo sa OB nyo po para makapagbigay sya ng payo kung ano dapat mo po gawin or maiexplain din sayo kung ok po yung ganyang pakiramdam mo po.. sa part ko po kasi sensitive ako magbuntis kaya pag mga ganyan sinasabi ko agad sa OB ko or yung ibang pakiramdam na nakakapagworry sa akin.. Ingat po palagi