Nosebleeding

Is it normal for us na magnosebleed while pregnant? Ever since kase kahit sobrang init na or pagod ko hindi ako nagnonosebleed, ngayon preggy ako twice na. Yung tipong natutulog ka at magigising na lang dahil akala mo tumutulo sipon mo?? Nagwoworry kase hubby ko, pacheckup na daw ako e kakapacheckup ko lang 2 days ago.

3 Replies

Hi mommy! Ganyan din ako. Nung mga unang months ko halos everyday nagnonosebleed ako. Ngayon once a week na lang. Nag ask ako sa ob ko and ang sabi nya due to increased blood flow daw yung mga maliliit na ugat pumuputok. Before pa naman ako mabuntis nagnonosebleed na talaga ako so medyo lumalala sya nung preggy na ako. Pero normal naman daw. Pag tumagal ng 30mins - 1hr yung nosebleed mo at sobrang lakas, tawag ka agad sa dr or better yet punta ka na sa ospital. Baka maubusan ka ng dugo. Bawal din tayo sa sobrang init at sobrang lamig na place. Dapat sakto lang lagi ang temp sa room. Stay safe mommy!

Ano po sabi ng doctor mommy?

5y ago

Normal lang daw mommy dahil mas marami daw na supply nang dugo natin sa katawan kaya minsan yung maliliit na ugat tulad nang sa ilong e pumuputok dahil di kinakayanan ang pressure