horny

is it normal maging horny kahit malapit na manganak? ????

93 Replies

I feel you mamsh. Normal yan dahil sa hormones natin.problema Lang si hubby Hindi na nag fi first move. Minsan kahit ako na nagpapakita Ng motibo dedma pa din.yakap yakap lang ganun 🤣 naiintindihan ko naman Kasi maselan ako magbuntis kaya nilalabanan ko na Lang din. E Nung di pa ako buntis sya ung laging nagyayaya, Kaya din pala nila mag pigil pag kinakailangan 🤣

ewan hehe kc ako, 6months plng. Mas ako nung 1-2months kaya husband ko alam n dw nya nun na buntis ako kc iba daw 😂 Sabi ng boss nya na lalake, bawal n dw. Sabi ko naman, 3months pa bgo manganak plus 3months pa ult bgo pwede gawin YUN equals 6months.. imposibleng d xa maghanap. Dinedemonyo lang xa ng boss nya e para marecruit nya sa mga kalokohan nya.

nakaka horny na po talaga lalo na kung nasa third trimester kana kasi super sensitive na ang pempem natin nya... ako nga ayaw na ako galawin ng husband ko kaya nag pi-pillow humping nalang ako ... may mga instances na consecutive nights or days ko nagagawa yun... haha okay lang yan. you are fine.

Haha si lip mas active pa ang putik sakin. Hahaha. Nong early pregnancy ko ayaw ayaw pa siya baka mapano raw si baby. Tapos ngaun siya naman yong nagmomove sabay sabing nakakatulong kay baby to, mas mabilis siyang lalabas. 😂😂 As long as hnd high risk ang pregnancy okay lang mag do.

di ko naranasan yan.. ako frm the time n nalaman namin n preggy ako.. nag stop n kmi ni hubby.. to ensure na ok si baby.. 1st baby ko pero alam ko nmn n pwd pa din based s mga binasa ko books pero natatakot ako baka amsaktan si baby eh.. hehehe

5y ago

Pareho tayo mamsh! The day na nalaman namin ni hubby na preggy ko tinigil na muna na namin sexual intercourse. First baby din namin. Naging horny ako after ko manganak. After 5weeks siguro un. Hehe. 😅

Same here. 6 months pregnant na. Si hubby na mismo nag sabi na wag muna kasi natatakot siya baka ano pa mangyari sa baby . 🤪🤪. I asked him kung pano kung ma hohorny siya. Sabi niya by his hand daw. Hahahaha 🤣🤣🤣🤣

4y ago

HAHAHAHA

Relate lalo wala asawa ko since lockdown, naabutan siya sa batangas.. Nanunuod na lang ako ng porn and nag iimagine hehe.. Takot ko lang baka makaapekto sa baby.. Akala ko abnormal na ako,

Ako di ko alam, eh mabigat na pakiramdam ko dahil kabuwanan ko na din. Kaso gusto ko mag clits kaso pag mag gaganun ako tumittugas tiyan ko. Is it normal? Nakakatakot kasi pag tumitigas..

Buti kapa. Ako tinigil namin simula nung sumakit si baby nung nag gagala kami medyo humina kapit ni babyko. Pero now ok na siya. Healthy naman ang baby girl ko. 👧😬

Hmmm. On my part, yes.. Mas aq ngaung preggy buti nlng bait hubby ko, pinagbibigyan aq. Haha.. But kidding aside, Init kc uLo q pag Di kmi nag do. Haha

5y ago

Ganyan din ako sis, palagi kong sinusungitan si hubby kapag ilang days kami hindi nag mamake love. Naging mainitan ang ulo ko sa kanya. Sabi ng hubby ko bakit daw ako ng aaway ng walang dahilan😂😂