2ndbaby❤❤❤

Normal lng.po ba na may lumalabas na yellow discharge sa akin..36weeks 5days na aq...lagi.din masakit puson ko laging natigas at mga balakang 2nd baby ko pero nung first kc walang ganun eh.🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂😞😞😞😞😞😞😞😞#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

consult ur ob, pero pacheck ka po muna ng urinalysis before going pra isang lakad kana.. its either uti or false labor /both

3y ago

take good care of ur baby momsh, bed rest ka muna if possible , wag xdo maggalaw at wag mkakalimot sa pampakapit if meron