7mos preggy

normal lng poh b na minsan hnd pantay tiyan ntn kpg tumitigas? minsan kc right side maumbok skn

43 Replies

Pag di pantay hinihimas ko pag matigas yung part na yun ramdam ko pabilog, mukang ulo ni Baby tas mararamdaman ko sa kabilang side sisipa na sya 😊

5y ago

Mas gusto ko sumisipa sya nakakaworry pag di sya gumagalaw. Okay na masaktan ngayon lang yan mamimiss ko din paglabas nya 😂

Same mamsh normal lang naman ako nga natatawa kase d pantay tyan ko lage cya sa left side ko🤣🤣🤣

5y ago

hehehe. kakatuwa nga poh eh kc palipat lipat xa 😃

Yes po. Minsan nsa right, minsan naman nasa left side c baby pg tumitigas.

Si baby na yun moms. Minsan sun siya naka pwesto so normal lang yun.

Yes po sakin naman sa left side lagi. Dun kasi nakasiksik si baby.

normal mommy. himasin at kausapin lng c baby mommy.

Si baby po yung na umbok na yan. Same sakin. 6months here

5y ago

Ilang weeks ka na po? Dahil po yan sa hormones

Yes sis. Pag nanigas siya. Himas himasin mo para humupa paninigas.

5y ago

ah ok.. bkt b minsan naninigas? dhl gumagalaw xa?

Yes normal lang yan sakin din ganyan pero bumabalik din.

Sakin left side momsh mag maumbok. And dun lagi meron movement

5y ago

Girl sis