normal lng ba?

Normal lng po na sumasakit legs q? , dq masyadong maigalaw , msakit po kc , d rin aq mkatayo ng maayos ngayun, 28 weeks preggy ...

10 Replies

Sis di kaya mababa ang potassium mo gnayan ksi nangyari sakin sobra sakit ng mga buto ko ansd di ako haloa makatayo makalakad ng maayos

Baka cramps po yan. Normal po yan. Elevate nyo lang po paa nyo specially pag nakahiga

normal po.. pati mga kamay paggcng sa umaga maskt. part ng pregnancy yan mamsh

Normal lng po ang leg cramps sa buntis mommy

Naranasan ko po yan sobrang sakit

Leg cramps? Pacheck ka po kay OB agad..

5y ago

Sinabi q nmn ob q khapon ,

Yes po, normal sa buntis

Kelan Mo pa naramdaman YAN sis?

5y ago

Dis week po, kaka cheeck up q lng khapon , and sinabi q nmn ob q , Now kc pagkagaling q school as in d tlga aq mkalakad , nilagyan q nlng ointment ,,

Ues po

yes