Butlig

Normal lng po ba yung nasa mukha ni baby?

Butlig
89 Replies

Hindi po... Lagyan mo ng breastmilk mo mommy.. Or palitan ang soap nya..

normal po mommy. paliguan mo lang araw araw. mawawala din po yan.

Same here mommy, pero nilagyan ko nang Elica , nawala na man siya

Yes po mormal lang yang baby acne sa newborn mawawala din po yan

Nagkaganyan din PO dati baby ko. Calmoseptine ointment lng nilagyan ko

5y ago

Not na po, pwde Naman siya over the counter Lang. Good din po siya SA mga mosquito bites

Normal po yan ganyan din now bby ko. Mawawala din po yan

No. Dalhin mo agad sa pedia sis. Wag kamag alinlangan.

Normal lang po yan. Sensitive din kasi skin ng babies

Normal po. Sakin mas madami pa po dyan pero ok na ngayon.

5y ago

Rough po ba yung skin ng baby nyo? Dumami din sakanya kase

Yes sis. :) Mawawala din habang nalaki si baby.