normal lmg po

Normal lng po ba ung magkabutlig butlig ung katawan ko? Ang kati2 ko sobra

1 Reply

Yes normal lang yan. Ganyan din ako nung buntis. Dami lumabas sa katawan ko tapos super kati. Sabi ng OB ko mild soap lang gamitin at lotion. Try mo yung baby dove and lotion yung jergens ultra healing. Effective kasi sakin that time na pregnant ako.

5y ago

Thank you po sa advice. Sobrang Kati nga nung skin Ang dmi tumutubong mga butlig