9 months Old Wala Pa Pong Teeth

Normal lng po ba sa isang 9 months old baby na wala pang ngipin? Tia.

8 Replies

Anak ko rin po ganyang age po wala pa rin ngipin. One year old na po siya nag karoon as in yung patubo palang sa gums po niya. Iba iba po kasi ang month ng pagkakaroon ng ngipin. may iba po 6 months may ngipin na may iba naman po late na magkaroon ng ngipin katulad ng baby ko. Huwag po kayo mag alala pag tumubo na po yung isa sunod sunod na po yan.