9 months no teeth

Ok lng po ba na 9 months na baby ko pero wala pa kahit isang teeth?

7 Replies

yes... yung eldest son ko 10mos old tinutubuan palang ng ipin tapos sobrang laki at ang titibay.. yung bunso ko ngayon 9mos nagstart lumabas ipin at 14mos na ngayon 4palang talaga nakalabas yung other 2 palabas palang bale mag aanim palang ipin😁... maging Concern daw po kung mag 2yo na Niisa wala pa ipin Yun dapat paConsult sa Pedia Dentist

normal po, c lo ko 11months nung tubuan ng ngipin ngayon 17months na Tig-4 pa din yung baba at taas nya, at wala pang nakaabang na kasunod yung nga lang base sa studies pglate lumabas ang ngipin, mas matagal mabungi kaya pagtime na ni permanent tumubo need ipatanggal sa dentist

may ganyan po talaga,yung pamangkin ko 1 year and 2 months na bago lumabas ngipin,samantalang anak ko 8 months nagstart lumabas yung ngipin.

okay lng po yan mi.. baby ko before 11mos. nagkateeth un nga lng.. sabay agad dalawa sa lower front ..

Si baby ko last month 10 months old na siya tinuboan ng ngipin. Medyo lumalabas na ngipin ni baby ko

yes mommy normal po

yes