Hi mga mommy sino po dito nakaranas na nag tatae ang baby at age of 8 months po,

Normal lng po ba sa baby yun, while teething nakaka worried kasi may times na 3 to 5 times sya mag poop pero nag lalaru naman po sya nag pa check up po ako thru online consultation niresitahan lng sya ng erseflora and zinc sulfate... Nung last Sunday papo sy ng popoop but khpon lng namin napa check up my times na watery ang poop nia my timea na may laman pero soft.

1 Reply

Sabi ng matatanda baka dahil sa pag ngingipin. Sabi naman ng Pedia baka may nasusubo na madumi kaya nagtatae. Sabi naman ngnibang Mommies mag try ngnibang milk. Sa case ni baby nung nagtatae siya, iniba namin yung milk niya, nag enfamil lactose free muna sya hanggangbsa gumanda na pupu niya tas nag enfamil a+ two na kami so far hndi na po siya nagtae until now

Related Articles