Hi mga mommies tanong lang po

Normal lng po ba na sumasakit Ang pempem at balakang ko...28 weeks palang po Ang tyan ko.... advice nmn po 1st baby po nmin ksi ...

2 Replies

Yes po mommy normal lang po yan ako din po nararamdaman ko yan although week 21 palang ako. Dala po yan ng pressure ng lumalaking uterus at ni baby. Pero it's always best po to consult your ob para mapanatag ka po.

Normal lang mommy dahil sa increase pressure gawa ng growing uterus. Pero kung tingin nyo na di na normal ang pain it is best to see your OB na mommy.

Related Articles