temperature

normal lng po ba na my baby na palagi mataas temperature kahit walang lagnat.. mga 37.7°c minsan pero di naman lumalagpas sa 38°c...

19 Replies

depende mommy sa kilikili lang po ba? kasi mas mainit na part talaga ang kilikili. ang thermometer ko kasi yung infrared so check ko noo, leeg, and kilikili mapapansin mo mas light lang sa noo. i suggest if di ipit na thermometer try mo din iipit sa leeg niya if same ba ng temp..:)

5y ago

tsaka make sure mommy na well ventilated yung room mo.. para di siya mainit din..