temperature

normal lng po ba na my baby na palagi mataas temperature kahit walang lagnat.. mga 37.7°c minsan pero di naman lumalagpas sa 38°c...

18 Replies

oral temperature above 37.5 or a rectal temperature above 38 or pag sa kilikili 37.2 sinat na yan mommy. anong gamit mo to take temp? ung infrared is not suitable for under 2 years old. the best ang digital thermometer. try to feel ung batok ni baby pag mainit more than usual check kung baka naman mainit kung nasaan si baby. wag po painom ng gamot agad. try mo mommy punadan muna and make sure na hindi balot na balot si baby baka kasi naiinitan din yan afterwards check temp ulit. pag ang temp nya tumaas sa 38 better bring your lo sa pedia nya. its best macheck sya before giving any meds specially if wala pang 1 yr old.

hi po first ko to mag comment i just want to share my problem . yung baby ko kasi 4 motnhs old na then everytime na kinakarga ko sya tilad ng karga nung new born babby umiiyak sya hindi ko alam kung may bali ba sya or pilay .. hindii din sya nilallagnat basta everytime na ganun ang karga ko sa kanya umiiyak sya .. plsss help namamaan oh

1y ago

Baka hindi lang comportable c bb sa ganon na position mamsh

According lang po sa mga nababasa ko, when i tried to research coz i have a 1 yr old son, ang pagtaas ng temperature ng isang infant or pagsinat ay nangangahulugan na ang katawan nya ay lumalaban sa infection. kaya hndi po masama na minsan ay tumaas ng bahagya ang kanilang temperatura☺️

depende mommy sa kilikili lang po ba? kasi mas mainit na part talaga ang kilikili. ang thermometer ko kasi yung infrared so check ko noo, leeg, and kilikili mapapansin mo mas light lang sa noo. i suggest if di ipit na thermometer try mo din iipit sa leeg niya if same ba ng temp..:)

5y ago

tsaka make sure mommy na well ventilated yung room mo.. para di siya mainit din..

yes normal lng po yan.pro pag tumaas na po ng 37.8 painumin nui po agad ng tempra paracetamol at kung hnd parin bumaba ipacheck up nui na po agad baka may cause sa lagnat nya

ilang months na po ba si baby? you have to consider kung anong edad ni baby at ung environment nya mommy. as per our pedia 37.7 sinat na po.

d po normal mommy.. nid mu po sya pa check up kc bka symptoms po sya ng qng anung sakit. pra mapanatag ka po better consuĺt a dr..

ilang taon na si baby? 37.7-38° is low grade fever. baka naiinitan din kay tumataas temp..

normal po yan. mainit talaga ang katawan ng nga baby. pag umabot na ng 38, fever na yun.

5y ago

Haay thank God, salamat sis 🙂

Sinat pa lang yan. Basta hwag tatas pa dahil kapah mataas ay may fever na.