Normal lng po ba? ?

Normal lng po ba na maramdaman ko to? Pg gising ko po kasi ngyong umaga, sobrang sakit ng puson ko at balakang as in namimilipit. ? And ngyon lng ako may nrmdaman. Ika-11th wk & 5days ko po ngayon. Nkapag ultrasound ako nung ika-9th wk ko and it was normal pati heartbeat ng baby ko. Natext ko na OB ko but still waiting for her reply. Kaya nagpost ndn ako dito to know kung same experience po ba tayo or baka merong may alam sa inyo kung wla ba ko dapat ika-worry.. Salamat po!

1 Reply

Better to have it checked po talaga. Di po kasi normal yung may sumasakit sa puson