question

Good morning mga mommies? I was admitted for 4days due premature labor,and buti nlng naagapan and npigilan muna ang pg labas ni baby...kasi pag hindi kulang pko ng 2weeks to 1month pa...ask ko lng mga mommies lagi ksing sumasakit balakang ko then tumitigas tyan ko signs na ba to ng labor or what?2tabs for every 6hrs yung inum ko ng pampakapit as per advised by my ob. Sa mga nka experience na neto or eniexperience eto normal lng po ba talaga na ganito maramdaman natin? Thank you po

1 Reply

Orasan mo po gano kadalas pagtigas ng tyan, kung every 3 to 5mins eh baka po labor na oo yan. Wag din muna po kau magkikilos if d nio pa kabuwanan para safe😊

5y ago

Sana sis...thank you sis...god bless po....

Related Articles