Nagseselos ako kapag may ibang taong close sa anak ko. Wala akong choice kasi nagtatrabaho ako.

Normal lng po ba na makakaramdam ako ng selos sa ibang tao? Pag inuuwi nila yung anak ko sa bahay nila para makipaglaro, lalo nong wala kami pareho ng asawa ko. Kasi nasa manila kami nagtatrabaho. Sila yung mga nag-aalaga sa anak ko, kahit sa magulang ko, pinaalaga rin namin ang anak ko. Naging malapit ang loob ng anak ko sa kanila at nong umuwi na kmi, nakikita kong bihirang pumunta ang anak ko sa amin kasi pag nakikita sya ng anak namin pumupunta sya dun sa tao na yun. Nanay din po sya na may anak pero hindi sa kanya galing. Hindi ako natutuwa sa tuwing magpapansin sya sa anak ko, feeling ko inaagawan nya ako ng atensyon sa anak ko at hindi sya sensitive sa feelings ko bilang magulang. TY❤️ #howtobecomeagoodmother

7 Replies

For me momsh, normal po yang nararamdaman mo and Im sure na you are doing your best for your child, and isipin na lang natin na atleast maganda turing niya sa child mo. Maybe bond with your kid more momsh, maglaan ka po ng time or play kayo together. Also momsh confront that person na please alamin niya lugar and limit niya pag nandyan ka kamo wag muna siya umeksena. charr! Pag feel mo naman na sinasadya niya umeksena everytime, di ka nagkakamali ng intuition, ipadistansya mo na yan momsh. Pag naalagaan mo ng full time ang anak mo, malalagay din loob niya and trust niya sayo.

2mo ago

yes momsh. I'm learning to say "no" talaga pag gusto nilang kunin baby ko. minsan pag aalis sila ipapaalam nila sa mama ko na dadalhin nila. nainis ako kasi andun ako bat di sila sakin magpaalam. ayun sinabi ko na, wag na po, dito lng anak ko. wala akong lakas ng loob na masabihan sila kasi mas matanda sila sakin hehe. thanks momsh sa pag intindi. sadyang maepal sila porke nakasama nila baby ko habang lumalaki hahaha. sana maging sensitive nlng sila.