Menstruation Pure breastfeeding

Normal lng po ba na every other month ang menstruation ko at tumatagal po siya ng 8 to 9 days po pure breastfeeding po ako at ang lo ko ay 1 year and 3 months old na po... TIA❤️🥰

1 Reply

prior k mabuntis gnun n b menstruation mo? o ngayon k lng Po Ng kaganyan? if ngayon lng after mo manganak patingin kna Po muna para sure.. ska ilang days sa 8-9days Ang heavy bleeding?

4y ago

delayed po ako before pero hindi po 1 month ang tagal 5 days to 10 days lang .. then heavy po ang menstruation ko . at meron akong dismenorrhea