8weeks

Normal lng po ba n wala nko maramdaman as signs po ng paglilihi???

41 Replies

Me too di ko naranasan ang paglilihi.. Not sure kung part ng paglilihi yung nababahuan sa mga bawang at sibuyas pag ginigisa on my 1st trimester pero yun lang yata naranasan ko. ☺️

Ako sis di naglihi 😅 sabi nga ng iba ang swerte ko daw kase di ako maselan kahit sa mga amoy amoy 😅😅 sa pagkain hindi din ako mapili 😅

We're luckiest future mom sis...d naten nraramdaman ung paglilihi na ganyan 😊 7 months na baby ko sa tummy pero d ako naging maseLan ☺️

Yap normal lng un.. Ako ung sa una at itong pangalawa ko wla sign ng pag lilihi.. Girl ung first ko tas ngayon boy nmn.. 34weeks pregnant..

Normal sis 😂 ako ang arte ko naglihi. Ayaw ko ng madumi, at any kind of cologne. Beast mode din kagad ako pag may di ako gusto.

Ako feeling ko asawa ko ang naglihi on my first tri. Pero this 3rd tri hanap ako ng hanap ng mga foods especillt sweets

Wag mo ng pangarapin na marandaman yung signs ng paglilihi....kung alam mo lang, ang hirap😭😭😭

yes. ganyan ako. hndi maselan. walang paglilihi, walang pagsusuka. walang morning sickness

Ang swerte mo. Ako simula ng pumatong ng 6 weeks, hirap na ako sa paglilihi.

Yes po .ganyan din ako gang makapanganak di nglihi 🤣matakaw lng sa tulog