sinok

Madalas my sinok c baby n 16days p lng,,,malakas at matagal mawala, normal lng b un? Cno my experience n po nun?...salamat...keep safe

4 Replies

Normal lang po yan mommy, kahit nung nasa tummy pa natin sila sinisinok din sila :) pa dedein mo lang mommy, pero if ayaw nya dumede kusa lang naman po yang nawawala. Wala pong bad na effect sa baby yan :)

Normal lang po yan sa newborn mommy Tap nyo lang gently yung likod ni baby pero kusa lang din naman po yan mawawala

normal lang yan mamshiee