black stool

normal lng po ba maitim ang dumi ko ? minsan dark green.. inisip ko nlng baka sa vitamins ko lng to.. im 15weeks pregnant po

29 Replies

kung umiinom ka po ng ferrous, yes normal po. yan ang side effect sa poop ng ferrous. :) drink lots and lots of water..

Akala ko ako lang, medyo nagwoworrybkasi ako kasi every time na dudumi ako parang kumain ako ng dinuguan e,,

ganyan din ako natakot ako nung una pero naisip ko baka sa gamot yun. tyaka constipated nadin

pareho lng tau.. normal ata dhil sa vitamins na tntake ntin.. nung una nagwori dn aq..

Same po tayo. Sabi po dahil sa vitamins na iniinom po naten kaya nagiging ganun.

Oo mamsh, normal Lang yan. Dahil sa mga vitamins na iniinom mo yan 😘

ganyan din skin dhil dw s iron yan. lalo n qng ngvitamins k n may iron

Part time job : click here http://MyWorkforLife.com/?userid=600073

same here para bang kumain ng pusit and then minsan dark green..

normal yun sis kase sa mga med na iniinum natin kaya gnun...

Related Articles