Black Stool

Mga mommy, naexperience niyo po ba na ang stool niyo everyday is color black/dark, im taking vitamins Obynal, Globifer Forte and Calvit, im 18weeks pregnant na po. Akala ko side effect nak pag inom ko ng Enfamama chocolate flavor, pero may 1 day di ako nakainom ng gatas, black pa rin stool ko. Not sure kung cause sa vitamins ko.

28 Replies

pano ginawa nyo?nagpalit ba ng vitamins o continue lang? I just mentioned it to my OB and we'll see each other soon.

Yes.. Ung iron/folic acid po ung nakaka itim ng poop natin. Nandyan yan sa isa sa mga vitamins mo..

4y ago

Same here, mula ng mag take ako ng Vitamins at Ferrous, naging dark din ang poop ko.

pag nagte-take po kayo ng iron (ferrous sulfate) normal pp na black ang poop

Dahil sa Globifer yan sis. Yung iron supplement kasi nag cacause ng color black.

yes if youre taking ferrous sulfate, thats because effective sya

Just eat papaya ang drink prune juice para hindi mahirap mag poop.

normal lng,habang nag fofolic /iron.. always constipated pa ,😔

sa iniinom mong vitamins po lalo pag iron , ferrous sulfate

normal since may iron un vitamins. ganyan dn ang poop ko

Ganyan din po ako ever since nag take ng iberet folic.