Normal Lng Ba Ung Ganito Tae Ng Baby Ko

??? Normal lng po ba ito. Salamat sa sasagot

Normal Lng Ba Ung Ganito Tae Ng Baby Ko
10 Replies

Ganyan din baby ko 0 to 2 mos.Ebf. 4 to 5x sya magpoop. Masigla naman sya saka malakas dumede.tapos ngayon 3 mos. Na sya 2 to 3x sya na lang sya magpoop. Normal daw po pasty and seedy and similar to diarrhea poop.

4y ago

Same po mommy sa baby ko

Sis ganyan din sa baby ko nung nakaraan i dnt know why . Pero nawala naman bsta pure bf ka po okay lang yan wag lang mayat maya ganyan . Iba na yun

Dna po normal momsh maybe nag tatae na sia at may nadede sayo na ayaw ng tiyan if breastfeed sia. Pedia napo agad yan.

Bat sobrang basa. Dapat yung may buo buo po. Mukhang nagtatae pi siya. Ilang months na po baby nyo?

4y ago

Ahhh. Try to observe pa po. And magsearch po kayo normal na itsura ng poops sa ganyang edad.

Nag tatae po sya pa consult kna po sa center nlng jn sa inyo baka ma dehydrate c baby

kabag po yan mommy hangin sa tyan nya kaya bula bula

baka sa nadede nia momsh ndi sia hiyang

nagtatae po c baby.consult po sa pedia.

not normal. consult you pedia.

Nag tatae sya