question

normal lng po ba if di po kyo nasusuka? im 6weeks preggy and wala po ako nararamdamn pagsusuka.. i am worried baka ndi ok si baby. normal lng ba un?

37 Replies

ganyan aq nun sa baby q. and im very thankful for it kc hindi aq maselan. wala din aq cravings. parang d aq buntis. peru ok nman baby q. healthy nman cya pagkapanganak q.

I am 7 weeks pregnant and wala akong nararamdaman na morning sickness. Wala din masyadong cravings. So I think normal lang sya. Thank you, Lord.

mommy hnd naman po lahat ng buntis may morning sickness or nagsusuka ako rin po hnd nagsusuka nung first trimester ko im 37 weeks preggy dn.

iba-iba po ang pgbbuntis..3rd time preggy here po..nvr dn po aq nkaranas ng morning sickness..nlalaman q n lng dn po n preggy kpg delayed n po..

normal lang yun, ako nga walang sign ng pagsusuka sakin non malaman ko na buntis ako khit hilo wala din, nawalan lang ako ng gana kumain.

Hello. Ako nung 6 w hindi pa akonnagsusuka. Pag dating ng 8w. Dun ako nag start mag suka, maging mapili sa foods and so on.

ako po hanggang ngayon nag susuka pa din 29-30 weeks na po ako preggy, every morning pag gising ko everyday po ganon.

i wish ako din😥😥😥 kaso early in the morning .. nahihilo ako hindi lang umaga buong araw kamo....

Ganyan din ako dati.. until 9 weeks. dun na nagstart yung kalbaryo. 😁 After 16 wks,ok naman na. 😊