question

normal lng po ba if di po kyo nasusuka? im 6weeks preggy and wala po ako nararamdamn pagsusuka.. i am worried baka ndi ok si baby. normal lng ba un?

36 Replies

Normal lang daw po. Mas okay sabi ng ibang mamshies. I'm 16 weeks pregnant and wala akong morning sickness pa. Wala din akong pinalilihian. Yung cravings ko parang cravings ng kapag malapit na yung period parang ganun lang. 😊 Pero sabi ng ob ko may late daw ang morning sickness so pwede sya dumating hanggat hindi pa tayo nanganganak.

normal lang yan, kakainggit ka naman momshie! 😅😂 ako nga as early as 5th week suka ng suka almost 3-5x a day. 😣 ngayon 8 weeks preggy na ko suka pa din ng suka. 😔 walang gana kumain at sobrang sensitive ng pang-amoy grabe. ienjoy mo mommy na hindi ka maselan hehe. congrats po!

In my experience never din ako nagsuka, I’m on my 14 weeks and 2 days na preggy, iba iba daw kasi talaga ang pagbubuntis meron maselan, meron naman parang wala lang, but sabi nila sa old sayings if never ka nag selan sa pagbubuntis mo baby boy daw.

5y ago

saka ako din nung unang pregnancy ko di ako maselan pero baby girl lumabas hehehe

Kakainggit!! Ako hilo here, suka there. Kaloka. Okay lang naman yan since iba iba ang pag handle ng katawan natin sa pregnancy. As long as walang masakit na puson or unusual discharges, you are good to go.

Swerte mo momshie, wag mo na ipanalangin na magkaron ka ng pagsusuka or morning sickness... iba2 ang pregnancy symptoms ng kada preggy, at kng normal utz mo, normal c bb kht no morning sickness pa..

yes normal lang yan ako nga Simula first trimester hanggang ngayon na 23 weeks and 6 days na ako Wala talaga ako nararamdaman na kahit na ano un nga lng na diagnosed akong gestational diabetes

hi.. according to my OB, most of the time, psychological lang talaga ang morning sickness.. i'm 18 weeks pregnant and so far naman hindi ko naranasan yun :) so basically, that's normal..

5y ago

psychological?

sa una kong anak ganyan ako, walang kaselan selan pero ngayon sa second pregnancy ko im 8 weeks pregnant, wala pa ding pagsusuka or selan sa pagkain pero nangangasim minsan tyan ko,,,

20weeks preggy na po ako , hindi ako nagsuka nung 1st trimester ko . hehe. iba iba po kasi yan sis. nasusuka lang ako pag sumasakay ako sa bus ngaun, yun lang hehe

ganyan aq nun sa baby q. and im very thankful for it kc hindi aq maselan. wala din aq cravings. parang d aq buntis. peru ok nman baby q. healthy nman cya pagkapanganak q.