anterior placenta

Normal lng po ba dko mshado ma feel galaw ng baby? 17weeks 6days na po sya. My nkalagay sa ultrasound ko na anterior placenta po. Gusto ko kasi mafeel un galaw nya. Minsan lng kasi parang papitik pitik lng. ☹️☹️☹️ lakas nman ng heartbeat nya 160.

2 Replies

okay lang yan sis 5 to 6 months jan muna mararamdaman . anterior placenta nasa harap kasi tayo kaya d masyado maramdamn .. im 7months na sis bongga na ung sipa nya ;) mas bobonga pa daw to pag malapit n due date m sbi ng ob ko sis kaya wag kana worry ;)

4y ago

baka po kasi posterior placenta po sila kaya maaga nila maramdaman nabasa ko po kasi s internet un kasi nag worry dn ako bt d sumisipa sa likod kaya maramdaman po nila yan...

18 weeks na ko pero so far pitik at umbok palang nararamdaman ko lalo na sa gabi pag matutulog na 😅 Basta healthy naman si baby no need to worry. 7 months mas malakas na siguro mga kicks ni baby. Wait nalang natin mamsh ❤️