Anterior placenta

Sino dito anterior placenta? Ahm feel na feel nyo bah ang sipa ne baby? Kasi yung sa akin d masyado pero na fefeel ko ang galaw nya pero unlike others na super lakas....sabi ne ob ganun tlaga bsta anterior placenta.... Ganun din bah sa inyo??

2 Replies

Same tayo anterior placenta. Ako ma fefeel ko ma lakas2 sipa pag sa bandang pusod or baba, ang malakas talaga na sipa nya e pag nag side lying ka tas yung palm mo ipa ilalim mo sa naka lapat na tyan mo ma fefeel mo talaga yung sipa nya

Prehas taung anterior placenta momsh pero damang dama ko sipa n baby ang skit lalo n sa gilid ko sumsiksik