Pregnancy Question

Normal lng po ba ang paninigas ng nga muscle ng nga binti at hita ? 8 mos pregnant po . Due ko is MAY 8 2021 .Hirap ko po ilakad at iangat mga binti ko .

1 Reply

Mas better po tuwing morning pag gising i stretch nyopo and hilutin nyo para marelax ang muscle and eat more protein

4y ago

Pag umupo po kayo itaas nyopo paa nyo or ipatong nyo sa unan then wag pong uupo or tatayo ng matagal🙂Mas better 2x a day mag lakad lakad once a morning and once a afternoon and drink more water momsh kulang kapo sa tubig, bawas bawasan narin ang pag kakape🙂 and stretch nyopo sya pisil pisilin ganun mas better pero kung if ever tingin nyo dina normal mas better to consult your ob delikado napo kasi sa buntis yan