Paninigas ng hita at binti - Hirap lumakad

32 weeks preggy here. May same case ko po ba dito na hirap maglakad at tumayo lalo galing sa higa. Sa lapag po kasi nakahiga and naninigas yung hita at binti. Ano po pwde gawin? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

maglakad lakad lng sis at strech mu bago ka tumayo sakin naman ung kanan ku na kamay namamanhid haisst nag memedjas dn aku sa gabi saka inaaplyan ku ng efficasent ung talampakan ku para iwas lamig saka pamamanhid sa binti

3y ago

Thankyou sis, okay na ako bumaba yung potassium ko kaya pala ganon pero now okay na nagtake nako vitamins and kain lagi saging na saba 🙂🙂