Nahinga ng malalim

Normal lng po b sa nagpapabreastfeed yung parang napapahinga ng malalim si baby pag sobra yung pagdede? Para kasing hinahabol nya yung hininga nya pag grabe sa pagdede...

8 Replies

Bka milk drunk na xa momsh.. Orasan mu po pag dede nya z minsan pag sobra na dede Ng baby mag hahabol tlga xa Ng pag hinga since busog na busog siya. And PA burp mu din po every after feeding.

bsta po chek ilong bka nttkpan na dluyan ng pghinga ska itaas ung bandang ulo pag nadede pra di masamid . gnyan dn baby ko pg mdmi ko gatas attentiv dpt pra iwas aberya

4y ago

Naku yan ang sinasabi ng mga midwife sa ospital kaya bawal na magpadede ng nakahiga eh..

Just make sure hindi nacocover yung nose ni baby while breastfeeding para makaflow ang air ng maayos.

4y ago

Hindi naman momsh iniisip ko baka nalulunod kasi malakas ang gatas ko na.

Baka malakas sis gatas mo kya ganun nalulunod sya kya humihinga ng malalim

4y ago

Yun nga sabi sakin ng nanay ko sis kaso nerbyosa kasi ako kaya tatakot ako pag ganun sya..

Same tayo.. siguro dahil madami syang nalalatch 😊

4y ago

Oo nga sis normal naman daw yun sabi nung nagpa anak sakin ninanamnam lng daw ni baby yung milk natin😊

ganyan dn po si baby ko mnsn

Nalulunod kasi siya mamsh

bka po nalulunod

Related Articles