maskit likod at balakang

Normal lng po b sa mg 4months po yung maskit na likod at balakang?

13 Replies

Yes sis,ganyan din nafeel ko nung going 5mos.na yung tiyan ko..d ako makahanap ng magandang pwesto kung nakahiga nako..lalo na pag sa left side parang d ako makahinga pero pinipilit ko parin na sa left side humiga kasi mas okay daw yun para kay baby

Nung isang araw po bagong gising ako ramdam ko sakit sakit ng likod ko saka po yung kamay ko hanggang balikat masakit nangingimay.. kau po kelan nyo naramdaman na sumasakit??? Thanks po 4 months preggy din po ako..

24weeks 6days na ako feeling ko torture yung nangyayari sa katawan ko, hirap tumayo, maglakad at humiga.. sobrang sakit ng balakangko pababa sa binti. normal lang kaya tiis tiis lang talaga

4 mos here. Ganyan din saken.. Nilalagyan ko lang ng unan sa bandang pwetan at balakang para marelax. Effective naman😊

Ako po 14weeks, Medyo sumasakit balakang ko, Ngaun ko lang naramdaman to. kaya imbes na umupo, mas gusto ko humiga. Hehehe

Normal daw po sabi ng OB pineprepare na daw body natin for baby kaya nageexpand na daw balakang. Kaya sya masakit

normal lng po yan kase dyan na naguumpisang bumigat si baby,,may time na mapapangiwi kna lang sa sakit grabe

4mos here.. oo ramdam ko na masakit na balakang at likod ko

Yes po. Ganyan din po ako up until now na magpa 5 months na😔

4y ago

Natatakot po kasi ko gagalaw na po ba si baby ?

Yes po lalo na ngayong 6months hirap na magtagilid