Movement Ni Baby

Normal lng ho ba na paminsan minsan nlng gumagalaw c baby? I am 38 weeks pregnant ? I'm just curious and nervous about my baby.. Ty so much to those who will answer my question. ?

5 Replies

Yes po ... ganyan din naranasan ko nung nagbubuntis pa ako pero 6 months ko na siya naramdaman nasa harap ng tiyan kasi yung placenta ko kaya minsan ko lang din maramdaman si baby tapos pag dating ng 37 weeks paminsan nalang talaga maramdaman. Pero kapag kabuwanan na konti nalang movement niyan hehe malapit na mommy congrats ! 😊😊😊

Try to drink cold water or eat sweets kung magrereact si baby. usually, gumagalaw sila kapag yan kinain mo. Be positive lang :)

I think no. Dapat ang movement nya is hindi bababa ng 10 sa isang araw. Kain ka matamis para maging active sya

Yes ma kasi malaki na sila masyado at nacoconfine na sila sa space sa tyan natin.

Yes mommy,