34 weeks

Mga mommies im 34 week preggy..normal lng ba my brownish s panty? Kasi pg gising ko kanina my brownish s panty ko tapos nagpalit ulit ako,meron ulit dalawang patak,then nagpalit ulit ako..wala na..ako kaya iyun?s nakakaalam po makikisagot nmn..salamat pp s ssagot???

1 Reply

try to ask that to your OB mommy, kasi nagganyan din ako nung buntis ako at ang sabi nila, discharge nadaw yan from the sac inside the womb so medyo alarming po sya pero yan po ay based lang sa experience ko po mommy ahhh... consult nalang po kayo agad kay OB

5y ago

no worries mommy, you're welcome. stay safe po... and congratulations! :D