Good morning Mommies

Normal lng ba na sumakit ang paa? Sobrang sakit kc niya para akong nagjogging na walng warm up ?d ko mailakad maxado?. Ano po pwede kong ipahid to lessen the pain.. Thank you in advance ?

1 Reply

Opo.ganun din aq nung malapit n aq manganak..nawawala din nmn xa..sumusumpong lng..nilalakad q lakad q or pg di n kaya higa lng

4y ago

Wala nmn po..aq nga po sobrang sakit tlga di aq mkalakad.pero nawawala nmn n xa..ng open n kc cervix q nun 3cm n kaya cguro ang sakit n din balakang pati paa q..