ask

Normal lng ba na di pa masyado maramdaman si baby kpag 10 weeks and 4 days pa lng at parang bilbil lng yung tyan?

2 Replies

Opo mamsh. Normal lang po. Pag mga 20weeks above mararamdaman na. Pero iba iba po kadi pagbubuntis. Pwedeng yun iba 19 weeks pa lamg e nararamdaman na. Basta eat healthy lang po lagi, drink pre natal vitamins and gatas and sa left side po ang tulog habang lumalaki tiyan para may oxygen si baby sanloob

5y ago

Opo salamat

10 weeks and 2 days here 😊. And yes ndi ko pa masyado nararamdaman c baby, mejo malakas lang pintig sa gitna ng puson at tiyan ko. May maliit dn aq na bump 😊.